Truy cập

Hôm nay:
30
Hôm qua:
155
Tuần này:
1193
Tháng này:
6772
Tất cả:
76332

Đoàn trường THPT Hoàn Lệ Kha - phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ ”

Đăng lúc: 14:00:00 10/04/2019 (GMT+7)

 trình “Thắp sáng ước mơ ”

           Chương trình “Thắp sáng ước mơ”. Với ý nghĩa nhân văn cao cả, ngoài việc khơi dậy tinh thần vượt khó, vươn lên của của những người kém may mắn, chương trình còn góp phần tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao, định hướng học sinh xác định mục tiêu, lý tưởng sống của bản thân; tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành với họ trên con đường biến ước mơ thành hiện thực, với ý nghĩa đó được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, sáng (chủ nhật) ngày 7/4/2019, Đoàn trường THPT Hoàng Lệ Kha phối hợp với Trung tâm giáo dục dậy nghề nhân đạo cho trẻ khuyết tật Việt Nam, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”.

Các thành viên của trung tâm giáo dục dậy nghề nhân đạo giao lưu cùng các đồng chí ĐVTN trong trường THPT Hoàng Lệ Kha

    Với người thật việc thật, trò chuyện cùng khách mời, học sinh tham gia chương trình được nghe chia sẻ về ước mơ, động lực, cảm nhận về khó khăn, vất vả trong cuộc sống và bí quyết vươn lên để có được thành công. Từ đó, thắp lên trong mỗi em ước mơ, hoài bão và ra sức phấn đấu, rèn luyện trong học tập, xứng đáng trở thành công dân có ích cho xã hội.

Các bạn học sinh nghe các câu chuyện về các tấm gương khuyết tật vươn lên trong cuộc sống

        Và càng ý nghĩa, ấm áp hơn khi các chương trình quên góp ủng hộ như “Cây mùa xuân vì bạn”, “Heo đất tình bạn”, “Xe đạp cùng bạn đến trường” được lồng ghép trong tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ. Với ý nghĩa nhân văn cao cả, chương trình đã kêu gọi sự ủng hộ của tập thể nhà trường, cán bộ giáo viên và các bạn học sinh trong trường với tổng số tiền quên góp được là 8.306.000đ (Tám triệu ba trăm lẻ sáu nghìn đồng). Đây chính  là sự sẻ chia của xã hội, nhà trường, toàn thể học sinh giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Các bạn học sinh quên góp ủng hộ trong chương trình.