Truy cập

Hôm nay:
84
Hôm qua:
259
Tuần này:
343
Tháng này:
2167
Tất cả:
36828

Huyện đoàn Hà Trung chỉ đạo Đoàn xã Hà Tân triên khai mô hình điểm rửa xe gây quỹ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc: 00:00:00 10/07/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 8/7/2018, Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, BTV Huyện đoàn; Đoàn xã Hà Tân đã tổ chức triển khai mô hình điểm rửa xe gắn máy gây quỹ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

ha tan (4).jpg
Trực tiếp tham gia hoạt động này là ban thường vụ Đoàn xã,  Bí thư các chi đoàn và một số đoàn viên, thanh niên. Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng. Nhiều người dân trong xã nghe tin có điểm rửa xe gây quỹ của đoàn thanh niên cũng đã đưa xe đến rửa, ủng hộ.
Ngày đầu tiên ra quân đã đạt kết quả rửa được 37 chiếc xe máy và tổng số tiền là 1.590.000đ. Số tiền gây quỹ được sẽ được Đoàn xã trào đến tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó trên địa bàn xã.

 

ha tan (2).jpg

ha tan (1).jpg

  Mô hình rửa xe gây quỹ đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tân trong việc bảo đảm an sinh xã hội được nhân dân ủng hộ. Trong thời gian tới các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện sẽ triển khai nhân rộng mô hình này.


0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)