Truy cập

Hôm nay:
129
Hôm qua:
188
Tuần này:
699
Tháng này:
910
Tất cả:
259167

Huyện đoàn Hà Trung: Đồng hành cùng thiếu nhi nghèo nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Đăng lúc: 16:00:00 01/06/2021 (GMT+7)

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 1/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thăm và tặng 10 xuất quà với tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó. Đồng thời chúc các em học sinh đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa; mong muốn các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. 

Dịp này trên địa bàn huyện đồng loạt 20 Hội đồng đội xã, thị trấn; Liên đội các nhà trường; BCH các chi đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi tặng quà cho thiếu nhi nghèo. Kết quả, toàn huyện đã trao 230 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 50 triệu đồng. Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện phối hợp với Tổ công tác xã hội tại Bệnh viện trao tặng quà cho bệnh nhân Nhi tại Bệnh viện, trao tặng 02 xe đạp cho thiếu nhi nghèo tãi xã Hà Lĩnh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn đối với các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.

          Một số hình ảnh

         

Chi đoàn BVĐK kết hợp với tổ CTXH tại BVĐK huyện trao quà cho

bệnh nhân Khoa nhi

Đoàn xã Hà Lai trao quà cho thiếu nhi nghèo

Đoàn xã Lĩnh toại hỗ trợ tại điểm cho trẻ uống vitamin A

Huyện đoàn trao quà cho thiếu nhi tại xã Hà Hải