Truy cập

Hôm nay:
31
Hôm qua:
155
Tuần này:
1194
Tháng này:
6773
Tất cả:
76333

Tuổi trẻ Hà Trung với Cuộc thi tìm hiểu "990 năm Danh xưng Thanh Hóa"

Đăng lúc: 09:00:00 02/04/2019 (GMT+7)

     Thực hiện kết hoạch số: 01-KH/BTC, ngày 17/9/2018 của Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”; Kế hoạch số: 50-KH/TĐTN-BTG, ngày 22/02/2019 của BTV Tỉnh đoàn Thanh Hóa về việc “Tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”. Kế hoạch số 66-KH/ĐTN, ngày 20/10/2018, kế hoạch phát động cuộc thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương. Cùng với sự chỉ đạo của các cấp ủy  Đảng, chính quyền, Ban Giám hiệu các nhà trường và thủ trưởng các cơ quan đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm cũng như nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của dịp kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa. Các cấp bộ đoàn trên địa bàn toàn huyện, phát động đợt thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa và tham gia cuộc thi viết.

     Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Đã có gần 4.000 bài dự thi của các tập thể, cá nhân, trong đó có nhiều bài dự thi chất lượng được đầu tư công phu, có nhiều hình ảnh minh họa phong phú, có cách thiết kế bài thi độc đáo, ấn tượng và có nhiều bài được thực hiện bằng viết tay.

 

Các bài thi của tuổi trẻ Hà Trung có sự đầu tư công phu cả về nội dung,

chất lượng và cách thức trình bày

          Tổng bài viết chất lượng, có sự đầu tư trong cuộc thi của tuổi trẻ Hà Trung gửi về Ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện là 500 bài trên tất cả  các cơ sở đoàn, sau vòng chung kết ban tổ chức huyện đã , trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các cá nhân tham gia, trong đó tuổi trẻ Hà Trung đạt 01 giải nhất của tác gải Trần Thị Liên PBT Chi đoàn Huyện ủy; 01 giải nhì của nhóm tác giả thuộc cơ quan huyện đoàn Hà Trung; 03 giải ba và 04 giải khuyến khích

Đồng chí Vũ Thị Minh Tâm – Bí thư Huyện đoàn (đại diện nhóm tác giả cơ quan Huyện đoàn) nhận Giải Nhì toàn huyện

          Cuộc thi tìm hiểu “990 năm Danh xưng Thanh Hóa” đã được BTV huyện đoàn  triển khai có hiệu quả, được đông đảo đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng, tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn huyện, qua đó nâng cao ý thức cách mạng và giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng đội ngũ trí thức “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn” là những lực lượng mang trong mình trách nhiệm lớn lao xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp./.