Truy cập

Hôm nay:
126
Hôm qua:
188
Tuần này:
696
Tháng này:
907
Tất cả:
259164

Tuổi trẻ Hà Trung với ngày hội non sông

Đăng lúc: 08:00:00 24/05/2021 (GMT+7)

Ngày 23/5/2021, hoà trong không khí phấn khởi của Ngày hội bầu cử toàn dân, cử tri trẻ toàn huyện Hà Trung vừa hoàn thành nhiệm vụ của cử tri vừa tích cực hỗ trợ công tác bầu cử.

Tại các địa phương, ngay từ sớm, đoàn viên thanh niên đã nô nức tham gia đi bầu cử với trang phục áo xanh thanh niên Việt Nam, đảm bảo nghiêm các quy trình bỏ phiếu và phòng chống dịch như đeo khẩu trang; đảm bảo khoảng; rửa tay sát khuẩn; chia sẻ hình ảnh tham gia bầu cử trên mạng xã hội góp phần lan tỏa không khí tươi vui, phấn khởi của ngày hội non sông.

Cùng với việc thực hiện trách nhiệm của người cử tri, các cấp bộ Đoàn toàn huyện đã thành lập các đội, nhóm tình nguyện tham gia hỗ trợ tại các điểm bầu cử trong toàn huyện. Các đội tình nguyện theo phân công có mặt sớm tại các điểm bầu cử hỗ trợ sắp xếp chuẩn bị lễ khai mạc, bố trí các điểm sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang; hỗ trợ người già, người khuyết tật di chuyển đến điểm bỏ phiếu; bố trí thùng phiếu đến tận nhà đối với những trường hợp đặc biệt; tham gia điều tiết giao thông, sắp xếp phương tiện tại các điểm bỏ phiếu… Nhiều hình ảnh của màu áo xanh thanh niên tình nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân các địa phương.

Một số hình ảnh tại địa phương:

Cử tri trẻ xã Hà Giang đi bỏ phiếu từ rất sớm

 

 

ĐVTN Thị trấn Hà Trung hỗ trợ đo thân nhiệt

ĐVTN Hà Châu hướng dẫn, hỗ trợ cử tri rửa tay sát khuẩn

ĐVTN Yến Sơn tham gia tình nguyện