Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
316731

Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gặp mặt Câu lạc bộ Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Đăng lúc: 00:00:00 26/03/2023 (GMT+7)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó giáo dục, cổ vũ thế hệ trẻ huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng 25/3/2023, Huyện đoàn tổ chức Chương trình Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gặp mặt thành viên Câu lạc bộ các thế hệ Cán bộ Đoàn huyện Hà Trung.


Các đại biểu tham gia buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; Ban chủ nhiệm lạc bộ các thế hệ cán bộ đoàn; Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể CTXH cấp huyện, các cơ quan, ban ngành trong huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện và đặc biệt có hơn 100 thành viên câu lạc bộ các thế hệ cán bộ đoàn.


Đồng chí Nguyễn Bảo Trung - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn 
trình bày diễn văn
ôn lại truyền thống 92 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Bí thư Huyện đoàn thông tin một số nét chính
của Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Lịch sử 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hà Trung nói riêng là lịch sử hào hùng của bao lớp thanh niên được cống hiến và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng dưới sự dìu dắt và lãnh đạo của Đảng. Phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn thanh niên và các thế hệ thanh niên đi trước, những năm qua Đoàn TN các cấp trong huyện đã phát động, tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực trên nhiều lĩnh vực đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định sứ mệnh của thế hệ trẻ hôm nay trong việc vinh dự được viết tiếp trang sử vàng truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các phong trào hành động cụ thể nhằm phát huy sức trẻ cho công cuộc xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện đã đề ra.

CLB các thế hệ cán bộ đoàn được thành lập từ năm 2021 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với hơn 100 thành viên là cán bộ Huyện đoàn qua các thời kỳ được duy trì và hoạt động cho đến ngày nay.Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo
và tặng hoa chúc mừng

Trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ huyện nhà luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo và định hướng sát sao của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đó là nguồn động lực to lớn giúp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hà Trung vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để viết tiếp những trang sử vẻ vang hào hùng, cùng với huyện phấn đấu đạt mục tiêu năm 2023 huyện về đích Nông thôn mới. Với tinh thần xung kích, tình nguyên của tuổi trẻ Hà Trung tích cực tham gia phong trào “Tuổi trẻ Hà Trung tham gia xây dựng NTM Và đô thị văn minh”, bằng nhiều hoạt động thiết thực của cuổi trẻ góp phần vào công cuộc xây dựng NTM của các xã nói riêng và huyện nói chung.


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Kỷ niệm chương của TW Đoàn cho đồng chí Vũ Thị Minh Tâm


Đồng chí Bí thư Huyện đoàn trao Bằng
 khen của TW Đoàn cho các tập thể, cá nhân

Trong buổi tọa đàm, được sự ủy quyền của Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn đã trao Kỷ niệm chương của TW Đoàn cho đồng chí Vũ Thị Minh Tâm, Phó trưởng BTC Huyện ủy, Nguyên Bí thư Huyện đoàn; trao Bằng khen của TW Đoàn cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Bình, xã Hoạt Giang, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện; cá nhân đồng chí Đỗ Xuân Nối, Đặng Thành Trung đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN.

Nguồn: https://hatrung.thanhhoa.gov.vn/portal/Pages/2023-3-25/Le-ky-niem-92-nam-ngay-thanh-lap-Doan-TNCS-Ho-Chi-mfaqzj.aspx