Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
316731
Đăng lúc 5 năm trước · 1668 lượt xem
Đăng lúc 5 năm trước · 1347 lượt xem
Đăng lúc 5 năm trước · 1641 lượt xem
Đăng lúc 5 năm trước · 10343 lượt xem

Mô hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Từ nhiều năm qua, xã Hà Vinh, huyện Hà Trung được biết đến là nơi có phong trào chăn nuôi gia cầm phát triển mạnh, cung cấp sản lượng thịt gà lớn cho thị trường trong và ngoài huyện. Đóng góp không nhỏ cho sự phát triển nghề nuôi gia cầm ở đây có cơ sở ấp trứng của Anh Trần Văn Quảng (1983) ở thôn 5 xã Hà Vinh.

Đăng lúc 5 năm trước · 963 lượt xem

Thăm mô hình điển hình tiên tiến của đoàn viên Trần Văn Quảng-xã Hà Vinh

Trong khuôn khổ làm việc với BCH huyện đoàn, ngày 4/5, đoàn công tác của Ban thi đua khen thưởng tỉnh thuộc Sở nội vụ do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn-Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn còn có lãnh đạo tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Hà Trung, huyện đoàn và cán bộ xã Hà Vinh đã đi thẩm định và thăm mô hình kinh tế trang trại do đoàn viên thanh niên làm chủ hộ, đó là đoàn viên Trần Văn Quảng-xã Hà Vinh đây là đoàn viên thanh niên được huyện đoàn đề cử tham gia dự liên hoan thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2017.

Đăng lúc 5 năm trước · 866 lượt xem

Năm thứ 2 Trung tâm GDTX&ND Hà Trung có học sinh đạt giải quốc gia “Giải toán bằng máy tính cầm tay”

Vượt qua rất nhiều thí sinh dự thi trong cả nước “Giải toán bằng máy tính cầm tay”, em Phạm Ngọc Cường (1998), học sinh lớp 12D Trung tâm GDTX&DN Hà Trung đã ghi danh vào bảng vàng danh dự học sinh giỏi quốc gia năm học 2016-2017. Đây là năm thứ hai liên tiếp Trung tâm GDTX&DN Hà Trung có học sinh đạt giải quốc gia, và đây cũng là phần thưởng, là động lực để thầy trò Trung tâm phấn đấu học tập, rèn luyện để có những thành tích cao hơn nữa

Đăng lúc 5 năm trước · 796 lượt xem

Lê Hữu Lập - Người thanh niên cộng sản đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa

Lê Hữu Lập lúc nhỏ tên là Độ (ngoài ra còn một số tên gọi khác như: “Cậu Ấm”, Hoàng tức Thoại, tức Hoàng Lùn), sinh năm 1897 ở thôn Hữu Nghĩa, tổng Xuân Trường, huyện Hậu Lộc (nay là xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), là con một gia đình nho học có khí tiết.

Đăng lúc 9 năm trước · 3467 lượt xem