Truy cập

Hôm nay:
231
Hôm qua:
463
Tuần này:
231
Tháng này:
10556
Tất cả:
134148

Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện, tổ chức tặng quà Noel cho các em nhỏ tại khoa Nhi bệnh viện.

Đăng lúc: 11:00:00 25/12/2019 (GMT+7)

 

Cứ đến Giáng sinh (Noel) thì mọi người lại náo nức cùng nhau đón lễ và dự những bữa tiệc đầm ấm bên gia đình. Đây là giây phút hội tụ người thân cùng nhau quây quần bên những ánh đèn lung linh đón chờ năm mới đang gõ cửa. Giáng sinh, người ta sẽ tổ chức những lễ hội náo nhiệt với một không khí rộn ràng, háo hức. 

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng là làm tốt nhiệm vụ chăm sóc thiếu niên nhi đồng, được sự nhất trí của Đoàn cấp trên và cấp ủy Đảng, chi đoàn bệnh viên đa khoa đã tổ chức đêm Noel thật vui vẻ, náo nhiệt cho các em nhỏ tại khoa nhi của bệnh viện.

 

               Ông già noel và đoàn viên thanh niên chuẩn bi đị tặng quà

 

         Trong đêm Noel các anh chị đoàn viên thanh niên đã trao 100 xuất quà cho các bệnh nhi trong đó có 20 em thuộc người công giáo. Với tổng giá trị 4.000.000đ (Bốn triệu đồng), Hoạt động đã được cán bộ nhân viện trong bệnh viên và bệnh nhân hưởng ứng rất nhiệt tình, đặc biệt là các em nhỏ, nhiều em lần đầu tiên được ông già Noel tặng quà cảm thấy rất vui.

      Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa làm xua tan bầu không khí mệt mỏi phải trống trọi với bệnh tật và tạo cho các em một không gian vui tươi, lành mạnh. Đây cũng  là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các tổ chức chính trị xã hội đối với các em nhỏ nhân  dịp Giáng sinh một ngày thật đặc biệt.

 

                    Hình ảnh tặng quà cho các em nhỏ tại khoa nhi bệnh viện