Truy cập

Hôm nay:
22
Hôm qua:
136
Tuần này:
1351
Tháng này:
6071
Tất cả:
224707

Hà Trung 100% các cơ sở Đoàn Đội trên địa bàn tổ chức tuyên truyền về ATGT, tuyên truyền về quản lý và sử dụng pháo dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

Đăng lúc: 15:00:00 25/01/2021 (GMT+7)

 Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2021; Công văn số 08-CV/ĐTN ngày 05/01/2021 của BTV Tỉnh đoàn về việc tổ chức triển khai thực hiện và tuyên truyền Nghị định 137 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền ATGT và quản lý, sử dụng pháo dịp tết Nguyên đán Tân Sửu. 100% các tổ chức Đoàn và các Liên đội  trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền và cho các em học sinh, ĐVTN ký cam kết tuân thủ đúng luật ATGT khi tham gia giao thông và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật trong sử dụng và quản lý pháo nổ.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

LĐ Trường TH Hà Giang ký cam kết không tàng trữ, sở dụng pháo nổ trái phép

LĐ Trường TH Hà Thanh trong buổi tuyên truyền

LĐ Trường Tiểu học Yên Dương ký cam kết không tàng trữ, sở dụng pháo nổ trái phép

 

LĐ Trường tiểu học Hà Bắc trong buổi tuyên truyền

                   LĐ Trường THCS Hà Bình trong buổi tuyên truyền

 Tàng trữ, sở dụng pháo nổ trái phép và tai nạn giao thông là một vấn nạn đang được cả xã hội quan tâm,nhất là vào dịp tết đến , xuân về. Với vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, thời gian tới các tổ chức Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn huyện Hà Trung tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bằng nhiều hình thức như panô,áp phích, tuyên truyền lưu động, cùng với toàn xã hội chung tay giảm thiểu các vụ tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông./.