Truy cập

Hôm nay:
84
Hôm qua:
375
Tuần này:
536
Tháng này:
4232
Tất cả:
218184

Hà Trung Chỉ đạo đồng loạt các đơn vị tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà cho gia đình TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP

Đăng lúc: 08:26:40 02/10/2020 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLTNXP; BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo đồng loạt Đoàn các xã, thị trấn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Tại các buổi thăm hỏi, các đồng chí cán bộ Đoàn đã thể hiện tình cảm xúc động, tự hào, tri ân đối với lực lượng TNXP trên địa bàn huyện.

Dịp này toàn huyện đã thăm hỏi 20 Cựu TNXP trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá 6 triệu đồng.

Đặc biệt Đoàn xã Hà Bình thường niên hàng năm đều tặng sổ tiết kiệm cho gia đình cựu TNXP trị giá 2 triệu đồng/gia đình.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thiết nghĩ là sự tri ân, chia sẻ bớt những khó khăn với các cựu TNXP, mong rằng các hội viên được nhận quà hôm nay sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh, động viên con cháu thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương giáu đẹp.

Một số hình ảnh