Truy cập

Hôm nay:
137
Hôm qua:
149
Tuần này:
286
Tháng này:
286
Tất cả:
153379

Hà Trung - Khánh thành khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Đoài Thôn xã Yên Dương

Đăng lúc: 10:00:00 27/03/2020 (GMT+7)

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều 26/03/2020, tại nhà văn hóa thôn Đoài Thôn xã Yên Dương, BTV huyện đoàn Hà Trung chỉ đạo BCH đoàn xã Yên Dương tổ chức Lễ cắt băng khánh thành khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong khuôn viên nhà văn hóa thôn.


  BCH Đoàn xã Yên Dương trao biển khánh thành khu vui chơi cho cấp ủy chi bộ thôn

     Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Ban Thường vụ huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trên địa bàn toàn huyện, tổ chức các hoạt động, thực hiện các công trình, phần việc thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ và tình hình thực tế địa phương, BCH Đoàn xã Yên dương đã tổ chức và thực hiện rất nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực. Trong đó nổi bật nhất là công trình xây dựng  khu vui chơi cho thiếu niên. Sau 1 tháng triển khai, khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Đoài Thôn đã được khánh thành và đi vào hoạt động với diện tích hơn 100m2 được trang trí phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và được thiết kế các trò chơi như: trò chơi vận động, cầu bập bênh, xích đu, đu quay, cầu trượt... Tổng kinh phí công trình 20 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ BCH đoàn xã, nguồn vận động xã hội hóa và sự hỗ trợ của BTV Huyện đoàn.

Các anh chị trong BCH hướng dẫn cho các em nhỏ chơi các trò chơi

Các em nhỏ rất thích thú và vui khi được chơi tại khu vui chơi

    Xây dựng các khu vui chơi là một phần việc hết sức ý nghĩa, nhằm tạo một sân chơi gần, an toàn, lành mạnh cho các bạn nhỏ và các em thiếu niên, nhi đồng vùng nông thôn, cũng là thể hiện vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Với ý nghĩa đó trong thời gian tới BTV huyện đoàn sẽ có những chỉ đạo đề nhiều khu vui chơi được sửa chữa, và xây mới tạo một sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng./.