Truy cập

Hôm nay:
266
Hôm qua:
376
Tuần này:
642
Tháng này:
3648
Tất cả:
173736

Hà Trung Tiếp tục khánh thành các công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở.

Đăng lúc: 14:00:00 21/05/2020 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020. Kế hoạch của BTV huyện đoàn về việc tổ chức thực hiện  các công trình, phần việc thanh niên, chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong tháng 5 năm 2020, Đoàn các xã thị trân trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai mô hình “Đườngtranh bích họa” chào mừng ĐH Đảng bộ cơ sở, Điển hành là  BTV Đoàn xã Hà Lai tổ chức khánh thành “đường tranh bích họa”, công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Hà Lai nhiệm kỳ 2020-2025.

Với sự hăng say, miệt mài của các đồng chí Đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã, Công trình được triển khai thực hiện trong vòng 2 tháng với hơn 100 ngày công, tổng diện tích 200m, đường tranh có nhiều nội dung tuyên truyền và chuyển tải khác nhau như: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Thông điệp bảo vệ môi trường, tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới nâng cao, tuyên truyền thành công đại hội Đảng...

Một số hình ảnh:

             Các đồng chí lãnh đạo địa phương dự khánh thành đường tranh

                          Toàn bộ khung cảnh đường tranh bích họa

      Đường tranh bích họa là công trình rất ý nghĩa đóng góp một phần nhỏ bé của tổ chức đoàn trong công tác tuyên truyền thành công đại hội. Trong thời gian tới BTV huyện đoàn sẽ có những chỉ đạo tích cực với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực  đối với các cơ sở đoàn trong công tác chào mừng đại hội cũng như thành công của đại hội.