Truy cập

Hôm nay:
265
Hôm qua:
376
Tuần này:
641
Tháng này:
3647
Tất cả:
173735

Hà Trung - Tổ chức diễn đàn ứng xử văn hóa học đường

Đăng lúc: 08:40:00 08/10/2019 (GMT+7)

 

         Ngày 07/9/2019, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo liên đội trường tiểu học Hà Ninh tổ chức diễn đàn “ứng xử văn hóa trong học đường”.

           Tại diễn đàn, các thầy cô đã trao đổi vấn đề như: định hướng mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ hoài bão, phương pháp giúp các em kiềm chế cảm xúc, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, hạn chế những suy nghĩ lệch lạc, chệch hướng trong ứng xử, tuyên truyền giáo dục pháp luật, biện pháp phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích…

 

                Các thầy cô giáo trao đổi vấn đề văn hóa học đường

       Trong diễn đàn các em được mạnh dạn trao đổi, nêu ra các ý kiến của mình về văn hóa học đường và các vấn đề về văn hóa học đường đang diễn ra hiện nay. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về các vấn đề hiện nay. Diễn đàn đã thu hút hơn 500 em đến từ các khối lớp 1, 2, 3,4,5.

            Các em học sinh trao đổi suy nghĩ về vấn đề văn hóa học đường

           Các em tham gia các vở kịch xây dựng tình bạn đẹp trong diễn đàn

    Cùng với các nội dung, văn hóa giao thông, xây dựng tình bạn đẹp, tinh thần tương thân, tương ái, đôi bạn cùng tiến.... được triển khai trong các diễn đàn tại các liên đội trên địa bàn huyện. Với ý nghĩa tích cực và tính giáo dục cao từ diễn đàn, trong năm học 2019  - 2020, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo thực hiện và duy trí có hiệu quả diễn đàn ứng xử văn hóa trong học đường tại các Liên đội trên địa bàn toàn huyện./.