Truy cập

Hôm nay:
107
Hôm qua:
69
Tuần này:
107
Tháng này:
2791
Tất cả:
271424

Huyện đoàn Hà Trung: Hàng nghìn suất quà trao tay - Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 14:00:00 20/09/2021 (GMT+7)

          Do Tết Trung thu năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nên không tổ chức chương trình Lễ hội trăng rằm như những năm trước, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hà Trung đã phát động chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ",  đoàn viên, thanh niên làm lồng đèn, tặng cho các em thiếu nhi, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và ở nơi phong tỏa do dịch bệnh... Những phần quà nhỏ này thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ thiếu nhi trong học tập, rèn luyện.

Trong thời gian từ ngày 18/9/2021 đến ngày 20/9/2021 (12 đến 14 Âm lịch) các cấp bộ Đoàn trên địa bàn toàn huyện đã dành tặng tình cảm, sự quan tâm trao 600 suất quà Trung thu cho Trẻ em nghèo, Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm đèn lồng, bánh trung thu, đồ dùng học tập, tiền mặtcho các em...

Những món quà nhỏ là những tình cảm sẻ chia, động viên đối với các em học sinh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới.

Một số hình ảnh:

Đoàn xã Hà Long phối hợp trao quà cho thiếu nhi nghèo

Chi đoàn Đoàn thể trao quà cho học sinh nghèo xã Hà Thái

Đoàn viên chi đoàn Công an trao quà cho học sinh nghèo

Đoàn xã Hoạt Giang trao quà cho học sinh nghèo

Đoàn xã Yến Sơn  trao quà cho học sinh nghèo