Truy cập

Hôm nay:
36
Hôm qua:
440
Tuần này:
1724
Tháng này:
2018
Tất cả:
239865

Huyện đoàn Hà Trung: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý 1 năm 2021; Trao giải cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi.

Đăng lúc: 10:00:00 13/04/2021 (GMT+7)

          Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, buổi sáng ngày 13/4/2021 BTV Huyện đoàn Hà Trung đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý 1 năm 2021; Trao giải cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi”.

          Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Bộ - Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt toàn huyện, các thí sinh đạt giải cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi”.

          Tại Hội nghị sau khi nghe báo cáo đánh giá tổng kết tháng Thanh niên, báo cáo hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN quý 1 năm 2021, báo cáo đánh giá cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi”; các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong quý 1 đặc biệt là trong Tháng Thanh niên năm 2021. Đồng thời cũng phân tích làm rõ những hạn chế, yếu kém, những khó khăn bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; bàn sâu thêm về những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

          Cũng tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021; trao thưởng cuộc thi viết trên fanpage Huyện đoàn Hà Trung “Đoàn trong trái tim tôi”; thừa ủy quyền trao Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ CHí Minh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn giai đoạn 2016-2020.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh Hội nghị

Khen thưởng tháng Thanh niên 2021

Trao thưởng Giải Khuyến khích cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi

 

Trao thưởng Giải Ba cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi

Trao thưởng Giải Nhì cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi

Trao thưởng Giải Nhất cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi

Giải Tập thể cuộc thi thuộc về Đoàn trường THPT Hà Trung

Trao thưởng Giải ấn tượng cuộc thi Đoàn trong trái tim tôi