Truy cập

Hôm nay:
70
Hôm qua:
440
Tuần này:
1758
Tháng này:
2052
Tất cả:
239899

Huyện đoàn Hà Trung: Tổ chức thành công lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2021

Đăng lúc: 08:00:00 26/04/2021 (GMT+7)

Trong 2 ngày 22 và 23/4/2021 tại Hội trường Huyện Hà Trung, BTV Huyện đoàn Hà Trung phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng TTN tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2021 cho 200 cán bộ đoàn - đội - hội chủ chốt toàn huyện.

 Trong 02 ngày tập huấn các học viên đã được tiếp thu 5 chuyên đề đó là: Kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể của cán bộ đoàn; Dân vũ múa hát sân trường; Nghi thức đội, on luyện múa hát; Nghiệp vụ công tác Đội và Công tác Đoàn viên và sinh hoạt chi đoàn, kiểm tra đánh giá, tổng kết lớp bồi dưỡng.
             Đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; làđợt sinh hoạt chính trị sôi nổi của đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trong toàn huyện.
              Thông qua lớp tập huấn, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tổ chức, chỉ đạo công tác đoàn tại đơn vị. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức hoạt động giữa các cơ sở đoàn. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh