Truy cập

Hôm nay:
23
Hôm qua:
440
Tuần này:
1711
Tháng này:
2005
Tất cả:
239852

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

Đăng lúc: 16:00:00 06/04/2021 (GMT+7)

     

i        Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). các liên đội trường Tiểu học trên địa bàn huyện Hà Trung tổ chức lễ Kết nạp đội viên năm học 2020-2021.

                Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và các Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Trong đợt kết nạp này toàn huyện đã kết nạp đươc 250 em nhi đồng đứng vào hàng ngũ của đội TNTP Hồ Chí Minh.

 Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của các nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được các Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Một số hình ảnh ghi lại tại các liên đội trên địa bàn toàn huyện:

Lê kết nạp đội của Trường TH Hà Đông

Lê kết nạp đội của Trường TH Hà Lâm

Lê kết nạp đội của Trường TH Hà Bình

Lê kết nạp đội của Trường TH Hà Thanh

         Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

        Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), Hội đồng đội huyện tiếp tục chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội trên địa bàn toàn huyện, tiếp tục lựa chọn các em nhi đồng có thành tích tốt trong hoạt động Đội và trong học tập, tổ chức Lễ kết nạp Đội để các em được đứng vào hàng ngũ đội TNTP Hồ Chí Minh./.