Truy cập

Hôm nay:
33
Hôm qua:
75
Tuần này:
33
Tháng này:
4397
Tất cả:
268021

Tuổi trẻ Hà Trung: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Đăng lúc: 16:00:00 30/07/2021 (GMT+7)

 

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bênh Covid - 19, Nhằm phát huy vai trò xung kích của ĐVTN trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hà Trung chỉ đạo các các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn toàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, đơn vị.

 Các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch đa dạng, phong phú như: Gắn chipi, pano , khẩu hiệu tuyên truyền; Khởi động lại các điểm rửa tay sát khuẩn tại công sở; Tuyên truyền trên loa phát thanh của xã, thị trấn; Tuyên truyền trên các trang mạng xã hội chính thống của các cơ sở Đoàn; Tuyên truyền lưu động, loa di động đi từng ngõ, gõ từng nhà, ,... Các nội dung tuyên truyền như: tuyên truyền đoàn viên, hội viên và nhân dân từ các vùng có dịch như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh phía Nam về quê thực hiện nghiêm quy định cách ly phòng chống dịch, tuyên truyền về yêu cầu thực hiện “5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” của bộ Y tế; “ hướng dẫn, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay sát khẩn; Khai báo y tế.

 - Một số hình ảnh hoạt động:

BCH Đoàn xã Hà Thái phối hợp các ban ngành đoàn thể trao chipi tuyên truyền

Đoàn viên thanh niên xã Hà Thái tăng cường công tác tuyên truyền Phòng chống dịch

  Đoàn xã Hà Châu trong công tác phòng chống dịch tại các khu đông người

 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, trong thời gian tới BTV Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn, tiếp tục tổ chức các hoạt động phòng chống dịch, đặc biệt trong thời điểm đoàn viên thanh niên và nhân dâ từ các vùng có dịch về, góp phần cùng BCĐ phòng chống dịch các cấp phòng chống và ngăn ngừa mức tối đa dịch bệnh trong cộng đồng./.