Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
316731

Liên đội trường THCS Phú - Hải - Toại tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019 và phong trào " Vui trung thu giúp bạn đến trường"

Đăng lúc: 17:13:57 25/09/2018 (GMT+7)

              Thực hiện Kế hoạch 56KH/ HĐĐ huyện Hà Trung ngày 10/9/2018. Chiều ngày 20/9, Được sự nhất nhí của BTV Đoàn xã Hà Toại; Chi bộ, BGH nhà trường . Liênđội trường THCS Phú Hải Toại đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2019. Về dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đoàn xã Hà Toại, đồng chí Phùng Văn Nam – Bí thư Đoàn xã Hà Hải, đồng chí Ngô Ngọc Minh – Bí thư  Đoàn xã Hà Phú, đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Các thầy cô trưởng các đoàn thể, tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, 10 anh chị phụ trách Chi đội và 31 em đội viên đại diện cho 340 em đội viên trong toàn Liên đội đã về dự.

                 Tại đại hội, BCH Liên đội đã thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018. Được sự quan tâm của tổ chức Đoàn các cấp cùng với sự nỗ lực phấn đấu Liên đội nhà trường  nên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và được các cấp ghi nhận. Trong năm học vừa qua Liên đội nhà trường đã được tặng cờ: Dẫn đầu năm học, 3 đội viên được tặng giấy khen Bác Hồ cấp tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Bí thư Chi đoàn, Tổng phụ trách Đội đã vinh dự được TW Đoàn tặng Bằng khen.

            Cũng trong Đại hội lần này, BCH Liên đội đã triển khai Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019, theo hướng dẫn của HĐĐ huyện Hà Trung. Tại Đại hội cũng đã triển khai chủ đề năm học : “Thiếu nhi Hà Trung học tập tốt, rèn luyện chăm” đề ra một số phong trào trọng tâm cho năm học như: Triển khai và tổ chức công nhận 6 chuyên hiệu trong Chương trình rèn luyện đội viên; Tổ chức hội thi Nghi thức đội; Thi báo tường, văn nghệ, TDTT nhân các ngày lễ lớn; Tổ chức các hoạt động từ thiện trong và ngoài nhà trường…

 Một số chỉ tiêu lớn trong năm học 2018 – 2019: Liên đội phấn đấu đạt “ Bằng khen TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; 10/10 Chi đội đạt vững mạnh; Mỗi Chi đội làm 01 công trình măng non; 96% đội viên được công nhận đạt 06 chuyên hiệu đã đăng ký; 100% đội viên tham gia các phong trào và các cuộc thi do cấp trên phát động…

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Thành – Bí thư Đoàn xã Hà Toại đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Liên đội nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sắc cho hoạt động của Liên đội nhà trường trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng các em đội viên trong toàn Liên đội sẽ phát huy truyền thống của nhà trường hoàn thành xuất sắc Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường./.

Sau thành công của Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019, vào sáng ngày 24/9/2018, Liên đội nhà trường đã tiến hành trao quà  phong trào “ Giúp bạn đến trường  - Vui tết trung thu” năm 2018.

          Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình , nhà trường và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc thiếu nhi.  Thông qua phong trào  nhằm giúp đỡ các em đội viên thuộc diện hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật vươn lên trong học tập và rèn luyện. Liên đội đã trao được 20 xuất quà với tổng giá trị trao quà trong phong trào đạt được: 2 000 000 đồng .

  

 

 

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)